MÁY LIPLOP MS01 ĐIỀU TRỊ MỒ HÔI TAY CHÂN CÓ GÌ ĐẶC BIỆT

Máy điện di Liplop được sản xuất nhằm đem đến giải pháp tiên tiến và hiện đại cho những ai bị mắc chứng tăng tiết mồ hôi. Với cơ chế sử dụng phương pháp điện di ion, ứng dụng dòng điện với cường độ cực nhỏ nhằm kiểm soát lượng mồ hôi tiết ra. Hiện máy đang được bán với 3 dòng máy là MS01, MS02, MS03. Nếu bạn bị đổ mồ hôi tay chân thì máy MS01 là lựa chọn tối ưu nhất. Cùng tìm hiểu về máy Liplop MS01 nhé.

Thông tin máy của máy Liplop MS01:

Máy Liplop Ms01

Liplop MS01 được sản xuất bởi công ty TNHH Thương mại Cahu. Với công nghệ tiên tiến ứng dụng vào cơ chế điều trị của máy. Công nghệ điện di ion hiện đang được sử dụng điều trị chứng tăng tiết mồ hôi cho nhiều bệnh nhân tại một số bệnh viện lớn như bệnh viện Việt Pháp, bệnh viện 108,…

Mô tả sản phẩm:

Máy Liplop được thiết kế nhỏ gọn, thanh lịch với 1 khay chính để ngâm và 2 miếng mút phụ kiện đi kèm. Bởi thế mà máy mới có giá thành khá phải chăng, phù hợp với túi tiền người Việt ta.

Chức năng và ứng dụng của máy Liplop MS01:

Các chức năng chính của máy là giảm mồ hôi, được sử dụng ở 2 khu vực là lòng bàn tay và chân. Hiệu quả điều trị mồ hôi đáng kể từ 4 – 6 tuần sử dụng. Sau khi da bạn đạt được độ khô mong muốn rồi, bạn chỉ cần duy trì sử dụng mỗi tuần 1 lần thôi nhé.

Công nghệ sử dụng:

Công nghệ sử dụng trong máy Liplop

Hiện công nghệ mà máy đang sử dụng là công nghệ điện di ion được ứng dụng vào điều trị mồ hôi. Công nghệ điện di ion (iontophoresis) là một phương pháp điều trị mồ hôi tay chân bằng cách sử dụng dòng điện nhẹ để kiểm soát mồ hôi. Phương pháp này đã được sử dụng trong nhiều năm và được chứng minh là hiệu quả trong giảm mồ hôi đáng kể.

Nguyên tắc hoạt động của công nghệ điện di ion là thông qua việc đưa các ion dược phẩm (như natri clorua) vào lớp biểu bì (lớp ngoài cùng) của da bằng cách sử dụng dòng điện. Khi dòng điện được áp dụng qua nước hoặc dung dịch ion, các ion dược phẩm được kéo vào lớp biểu bì qua các lỗ chân lông và tác động lên các tuyến mồ hôi, làm giảm hoạt động của chúng.

Để thực hiện quá trình điện di ion, tay hoặc chân của người dùng được đặt vào nước hoặc dung dịch ion. Hai điện cực tích cực (anode) và tiêu cực (cathode) được đặt vào nước/dung dịch này. Khi dòng điện đi qua nước/dung dịch, các ion dược phẩm được chuyển qua da và tác động lên tuyến mồ hôi.

Hiệu suất và hiệu quả của máy Liplop MS01:

Phương pháp điện di ion thường được xem là an toàn và không xâm lấn, không gây đau đớn. Tuy nhiên, trước khi sử dụng phương pháp này, nên tham khảo ý kiến bác sĩ hoặc chuyên gia y tế để được tư vấn và đảm bảo rằng không có các tình trạng y tế hoặc bất kỳ vấn đề nào khác có thể ảnh hưởng đến quá trình điều trị.

Tiện ích và tính năng đặc biệt:

Máy được thiết kế an toàn với mạch cảm ứng, mỗi khi điện mức vượt lên quá 4mA sẽ tự động ngắt nguồn điện. Và hơn hết, màn hình cảm ứng dễ dàng thao tác và quan sát cường độ dòng điện của máy.

Thao tác và sử dụng của máy Liplop MS01:

Thao tác và sử dụng của máy Liplop

Sử dụng máy trị mồ hôi Liplop với 6 bước cơ bản sau đây:

Bước 1: Sạc đầy pin trước khi sử dụng (khi pin còn dưới 30%)

Bước 2: Bật công tắc nguồn

Bước 3: Nhấn nút chọn chế độ điều trị trên máy

Có 5 chế độ cơ bản sau:

Chân: Điều trị 30 phút, sau 15 phút bạn phải ấn nút đổi chiều một lần.

Tay: Điều trị 20 phút, sau 10 phút bạn phải ấn nút đổi chiều một lần.

Cơ thể: Điều trị 20 phút, sau 10 phút bạn phải ấn nút đổi chiều một lần.

Auto 1: Điều trị 20 phút

Auto 2: Điều trị 30 phút

(Lưu ý với chế độ Auto, thời gian đảo chiều là 5 phút một lần và hoàn toàn tự động, đồng thời máy cũng sẽ tự tắt khi hết thời gian điều trị)

Bước 4:

Chọn nút Tăng (+) hoặc Giảm (-) để chọn chế độ dòng điện điều trị

Đối với những ai lần đầu sử dụng máy nên chọn dòng điện từ 1,5 – 3 MA. Sau một thời gian sử dụng, làn da đã quen với cảm giác của dòng điện thì người dùng có thể tăng mức dòng điện lên ngưỡng trên 3 MA, mà bản thân cảm thấy thoải mái. Dòng điện càng cao thì tác dụng của máy càng nhanh.

Bước 5:

Hãy bắt đầu sử dụng

• Làm ướt miếng bọt biển kèm theo và sử dụng nó
  • Đặt bên trong thiết bị để điều trị tay và chân
  • Khi cơ thể tiếp xúc lần đầu với máy, dòng điện tăng dần từ 0mA đến dòng điện do người dùng chọn và không đổi.

Bước 6:

Sau khi hết thời gian điều trị, lau khô, làm sạch hoặc sấy khô thiết bị cho lần điều trị tiếp theo.

Đánh giá khách hàng:

Sau 2 năm kinh doanh sản phẩm trên thị trường, máy Liplop nhận được nhiều lời khen tích cực từ khách hàng. Nhiều khách quay lại đánh giá cao về hiệu quả của máy cũng như giới thiệu sản phẩm đến nhiều người khác.

Trên đây là những thông tin về máy điều trị mồ hôi Liplop. Nếu bạn có nhu cầu mua sản phẩm có thể truy cập website Liplop.vn để được tư vấn và đặt hàng nhé.