MÁY TRỊ MỒ HÔI LIPLOP TÁC DỤNG PHỤ NÀO?

“Nhân vô thập toàn”, con người không ai hoàn hảo, huống chi các đồ vật. Mọi phương pháp trị bệnh nào cũng có các tác dụng phụ khác nhau. Quan trọng là tác dụng phụ có quá nghiêm trọng, ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh hay không. Máy trị mồ hôi Liplop ứng dụng phương pháp điện di ion trong việc điều trị ra nhiều mồ hôi. Ở các vùng chân, tay, mặt, nách, toàn thân. Cũng chính việc áp dụng phương pháp điện di nên khiến nhiều người dùng e ngại về sự an toàn của các phương pháp này và thắc mắc về các tác dụng phụ có thể xảy ra khi sử dụng máy trị mồ hôi Liplop. Cùng chúng tôi giải đáp những câu hỏi trên ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Máy trị mồ hôi Liplop có tác dụng phụ nào?

Da tay bị khô khi sử dụng máy trị mồ hôi Liplop

Trong quá trình điều trị người sử dụng có thể gặp phải các tác dụng phụ không mong muốn. Vì ứng dụng dòng điện điều trị giảm tiết mồ hôi. Người sử dụng phải để dùng da tiếp xúc với nước trong thời gian lâu, thời gian điều trị dài. Nên đây là một số tác dụng phụ bạn có thể mắc phải:

  • Với một số bạn da nhạy cảm. Có thể sẽ bị kích ứng, nổi mẩn đỏ (ban đỏ), có cảm  giác nóng rát, mụn nước nhỏ (mụn nước) và ngứa.
  • Hiện tượng bị khô da sau khi sử dụng: bởi vì vùng da bị ngâm nước cũng như tiếp xúc với dòng điện lâu khiến da chúng ta bị thiếu ẩm.
  • Cảm giác tê rần ở ngón tay và ngón chân trong lần đầu sử dụng. Tuy nhiên, với trường hợp này bạn không cần lo lắng, do cơ thể chưa quen với dòng điện nên mới dẫn đến tình trạng như thế. Sau một thời gian sử dụng sẽ hết cảm giác đó.
  • Lòng bàn tay và lòng bàn chân bị khô quá, dẫn đến da nứt nẻ, sần sùi, dày lên do tăng lớp sừng.

Máy trị mồ hôi Liplop có đảm bảo an toàn không?

Giấy chứng nhận đảm bảo an toàn của Bộ y tế

Với những tác dụng phụ như vậy, chắc hẳn sẽ có người dùng lo ngại rằng “Liệu máy Liplop trị mồ hôi có an toàn hay không?”. Đừng vội lo lắng nhé. Máy Liplop đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Cam kết trị mồ hôi hết hoàn toàn mà không để lại bất cứ di chứng nào.

Máy trị mồ hôi Liplop đã được cấp Giấy chứng nhận của Sở Y Tế 220000001/PCBB-HN và Giấy chứng nhận của Bộ Khoa Học Và Công Nghệ – Quatest 1 số 20/3556/TN2, chứng minh sản phẩm hoàn toàn phù hợp và có đủ điều kiện để điều trị trên cơ thể con người.

Cách khắc phục các tác dụng phụ khi sử dụng máy Liplop để điều trị:

Dùng kem dưỡng ẩm giảm khô da sau khi sử dụng Liplop
  • Sử dụng các loại kem dưỡng ẩm lên vùng da như chân, tay, nách sau thời gian sử dụng máy.
  • Với những ai có làn da nhạy cảm. Nên ngưng sử dụng máy một thời gian, rồi hẵng sử dụng lại. Nếu vẫn xảy đến tình trạng như vậy. Bạn nên tìm hiểu các phương pháp trị mồ hôi cho da nhạy cảm, phù hợp với cơ thể mình.
  • Nếu có cảm giác tê rần ở ngón tay, ngón chân, bàn tay, bàn chân. Bạn nên hạ mức độ dòng điện xuống mức thấp hơn. Khiến bản thân cảm thấy thoải mái nhất trong quá trình điều trị.

Trên đây là một số tác dụng phụ mà người dùng có thể gặp phải khi sử dụng máy điều trị mồ hôi Liplop. Mặc dù những tác dụng phụ này không quá nguy hiểm nhưng để hạn chế bạn nên áp dụng những cách có trên bài viết nhé. Mọi chi tiết về sản phẩm và các thắc mắc, cũng như muốn đặt hàng bạn có thể liên hệ qua website liplop.vn hoặc đặt hàng Tại đây. Hotline công ty: 0968876430 – 0906200080.